Những Lợi Ích Khi In Túi Nilon

Túi nilon là gì và có những lợi ích thuận lợi gì khi in túi nilon.

Túi nilon là hay còn gọi là túi nhựa được sản xuất từ các hạt nhựa PP, PE, HD và phụ gia ngành nhựa. Túi nilon rất đa dạng, và được sử dụng rộng rãi, sự thống trị túi nilon trong ngành bao bì thông qua các con số thống kê.

Túi nilon sử dụng rất tiện lợi, bởi sự nhẹ nhàng, giá thành rẻ, bảo vệ hàng hóa tốt.

lợi-ích-in-túi-nilon

In thương hiệu riêng lên túi nilon.

Túi nilon được chia thành các loại sau:

  • Túi nilon PE: là loại túi được sản xuất từ hạt nhựa LLDPE và LDPE viết tắc là (PE) với tính chất bóng, dẻo, bền, chống trầy tốt, bảo vệ tốt. Các kiểu túi nilon PE sản xuất nhiều dưới dạng là túi hai quai xách PE hàng chợ, túi quai hột xoài, túi phẳng. Các lĩnh vực sử dụng như đóng gói, đựng rác thả, túi nilon hai quai hàng chợ, ngân hàng, thời trang, mỹ phẩm, đồ lưu niệm, quà tặng...
  •  Túi nilon HD: là túi được sản xuất từ hạt nhựa HDPE (HD) có độ mờ nhất định, ít giãn, không bóng dẻo như túi PE, hơi cứng và dễ bị gãy, nhăn khi vò, gấp lại. Túi nilon HD được sản xuất nhiều dưới dạng túi xốp hai quai hàng chợ, túi nilon dùng trong siêu thị, túi hột xoài hàng chợ, và túi đựng rác cuộn.
  • Túi PP: Là sản phẩm túi nilon được sản xuất từ hạt nhựa PP với độ trong suốt cao, độ giãn ít, cứng hơn so với túi nilon HD và PE. Túi nilon PP sản xuất nhiều dưới dạng túi phẳng và túi quai hột xoài, lĩnh vực sử dụng nhiều là đóng gói.

in-túi-nilon-giá-rẻ

In túi nilon theo yêu cầu giá rẻ TpHCM

Tại sao bạn nên in túi nilon?

Bạn đang chủ cửa hàng hay nhà kinh doanh online bạn rất hiểu tầm quan trọng của việc sử dụng túi nilon đặc biệt lài in thông tin lên túi.

Bạn có thể sử dụng bất kỳ túi nào, chất liệu nào và bất cứ màu sắc gì mà bạn muốn và có thể không in ấn thông tin, miễn đựng là được. Nhưng một điều chắc chắn bạn sẽ gửi hàng, chuyển hàng đến tay khách hàng, và muốn sản phẩm của mình ấn tượng hơn giá trị hơn và chuyên nghiệp hơn, và đặc biệt là tạo cái riệng, xây dựng thương hiệu riêng cho sản phẩm bạn đang kinh doanh.

Vì vậy bạn nên lựa chọn cho mình một kiểu túi, một chất liệu và có nội dung in túi nilon xinh sắn, cuốn hút và ấn tượng nhất. Tất cả các sản phẩm tại YÊN PHÚ đều có và sẽ được YÊN PHÚ tư vấn báo giá miễn phí. Được chúng tôi phục vụ tận tình chu đáo bởi sự chuyên nghiệp, và sẽ được hổ trợ xem mẫu, dùng mẫu thực tế khi bạn làm việc tại công ty bao bì YÊN PHÚ.

in-túi-nilon-có-nhiều-lợi-ích

In túi nilon để quảng bá thương hiệu sản phẩm

lợi ích khi in túi nilon được đúc kết qua các hữu ích sau, qua kinh nghiêm trong ngành.

  • In túi nilon để xây dựng thương hiệu, quảng bá thương hiệu sản phẩm.
  • In túi nilon tạo mối liên kết giữa bạn và khách hàng tiêu dùng.
  • In túi nilon tăng thêm giá trị sản phẩm, khẵn định giá trị riêng.
  • In túi nilon giúp khách hàng nhớ tới bạn lâu hơn, cạnh tranh hơn, tăng sự uy tín với ngời tiêu dùng.

Thật vậy khi bạn kinh doanh, hay khi cần sử dụng túi nilon bạn nên in thêm thông tin thương hiệu hay nội dung thông diệp cần quảng bá lên túi nilon.

in-túi-nilon-giá-rẻ

In túi nilon giá rẻ

Hãy liên hệ YÊN PHÚ chúng tôi để được tư vấn báo giá in túi nilon, với sự chuyên nghiệp và sáng tạo, và sản phẩm đa dạng.

<<<< Xem thêm >>>>

=>Túi nilon ảnh hưởng như thế nào đến với đời sống con người.

Tìm kiếm

Liên hệ

Họ ên
Điện thoại
Email
Lời nhắn
 

Công ty TNHH SX In Bao Bì Yên Phú

MST: 370 241 7544

VPGD: 340/3A Lê Văn Quới, P.Bình Hưng Hòa A, Q.Bình Tân, Tp.HCM

Hotline: (028)66.814.355 (8h00 AM - 17h00 PM)

Di động: 0903.652.655 - 0985.180.772

Email: baobiyenphu@gmail.com

Thời gian làm viêc: Sáng 8h00-12h00 / Chiều: 13h00-17h00 ( Thứ 2 - thứ 7 )

Nhà máy: B13/26F Đừng cây cám, Vĩnh Lộc B, Huyện Bình Chánh, TP.HCM.

Nhà máy: 147/9 Tổ 9 - Tân Phú 2 - P.Tân Bình - TP.Dĩ An - Bình Dương