in túi nilon

 • In Túi PE Quai Ép

  Công ty bao bì YÊN PHÚ chúng tôi là đơn vị sản xuất in túi PE quai ép, túi quai pe hột xoài, túi pe hai quai, túi PE phẵng đóng gói, túi đựng rác ....Túi PE quai ép được sản xuất từ hạt nhựa LDPE, LLDPE với tính chất bền, dẻo, bề mặt mịn, màu sắc tươi sáng và sang chảnh khi chứa đựng sản phẩm ...
 • In Túi PA Hút Chân không

  YÊN PHÚ chúng tôi là đơn vị chuyên sản xuất in túi PA hút chân không giá rẻ tại TPHCM, sản phẩm chất lượng, an toàn thực phẩm.Túi PA hút chân không được YÊN PHÚ sản xuất từ nhựa nguyên sinh PA và PE, túi có độ bền cao, bề mặt túi mềm mịn, bảo vệ sản phẩm tốt.
 • Túi nilon HD Hột Xoài

  Túi nilon HD hột xoài là vật dụng hữu ích và quen thuộc với con người, sản phẩm mà chúng ta nhìn thấy và tiếp xúc hàng ngày trong các khu mua bán, ăn uống... Túi nilon HD hột xoài bắt gặp nhiều nhất ở khâu chứa đựng và xách đi, đặc biệt là ở cửa hàng thời trang mỹ phẩm, ăn uống, bởi sự tiện lợi và rất phù hợp.
 • In Bao Xốp PE Giá Rẻ

  YÊN PHÚ chúng tôi là công ty sản xuất in bao xốp PE-HD-PP giá rẻ tại khu vực TPHCM, sản phẩm đa dạng và chất lượng.Bao xốp PE vật dụng quen thuộc sử dụng nhiều trong công việc hàng ngày con người như chứa đựng, xách đi, đóng gói.
 • Công Ty In Túi Nilon

  YÊN PHÚ là công ty sản xuất túi nilon HDPE, LDPE, PP sản phẩm đa dạng, sản xuất và giao hàng nhanh, sản phẩm ổn định thị trường.Túi nilon một vật dụng vô cùng quen thuộc đời sống con người, đặc biệt có quai trò rât quan trọng trong công việc và đời sống bởi nhiều ứng dụng quan trọng mà hầu hết các sản phẩm khách không thay thế được.
 • In Túi PE Quận Tân Bình, In Bao Xốp Quận Tân Bình

  Công ty Yên Phú chuyên sản xuất và in túi PE quận Tân Bình và các loại túi xốp, túi nilon tại Tp.HCM.Túi nilon là vật dụng quen thuộc nhưng cũng rất quan trọng trong đời sống và công việc của chúng ta.
 • In Túi PE Quận Gò Vấp

  Công ty bao bì YÊN PHÚ là đơn vị chuyên sản xuất in túi PE Quận Gò Vấp TPHCM, sản phẩm đa dạng và giá thành bình ổn.Ngoài sản xuất in túi PE Gò Vấp chúng tôi còn sản xuất các loại túi nilon HD và PP với số lượng cung cấp ổn định, công ty chúng tôi giao hàng toàn quốc.
 • In Túi PE Quận Tân Phú

  Công ty bao bì YÊN PHÚ là đơn vị chuyên sản xuất in túi PE quận Tân Phú TPHCM, sản phẩm đa dạng và giá thành bình ổn.Ngoài sản xuất in túi PE quận Tân Phú chúng tôi còn sản xuất các loại túi nilon HD và PP với số lượng cung cấp ổn định, công ty chúng tôi giao hàng toàn quốc.
 • In Túi PE Quận 9

  Công ty bao bì YÊN PHÚ chúng tôi chuyên sản xuất in túi PE quận 9 và các loại túi nilon HD, PP với sản phẩm đa dạng, phục vụ tận tâm.Túi PE được sản xuất các hạt nhựa LDPE với tính bóng, dẻo, bền, bề mặt mịn, màu sắc sang chảnh khi chứa đựng sản phẩm.Quý khách hàng có nhu cầu sử dụng hay in túi PE tại quận 9 và các quận huyện tại TPHCM, hoặc các tỉnh thành cả nước, công ty chúng tôi sản xuất, cung cấp, in ấn giao hàng toàn quốc với giá thành bình ổn và hợp lý.
 • In Túi PE Quận 5

  Nhà sản xuất in túi PE, HD, PP quận 5 TPHCM, sản phẩm đa dạng, giá thành bình ổn và hợp lý.Túi PE cung giống như các túi nilon sản xuất từ hạt nhựa HD, PP, là những vật dụng thân quen và vô cùng quan trọng, bởi những ứng dụng và tiện lợi từ các loại túi nhựa này.
« 1 2 4 6 7 8 9 » ( 16 )

Tìm kiếm

Liên hệ

Họ ên
Điện thoại
Email
Lời nhắn
 

Công ty TNHH SX In Bao Bì Yên Phú

MST: 370 241 7544

VPGD: 340/3A Lê Văn Quới, P.Bình Hưng Hòa A, Q.Bình Tân, Tp.HCM

Hotline: (028)66.814.355 (8h00 AM - 17h00 PM)

Di động: 0903.652.655 - 0985.180.772

Email: baobiyenphu@gmail.com

Thời gian làm viêc: Sáng 8h00-12h00 / Chiều: 13h00-17h00 ( Thứ 2 - thứ 7 )

Nhà máy: B13/26F Đừng cây cám, Vĩnh Lộc B, Huyện Bình Chánh, TP.HCM.

Nhà máy: 147/9 Tổ 9 - Tân Phú 2 - P.Tân Bình - TP.Dĩ An - Bình Dương