in túi nilon

 • In Bao Xốp Tại Quận 11

  Công ty YÊN PHÚ chúng tôi chuyên sản xuất và in túi xốp tại quận 11 TpHCM, sản phẩm đa dạng như: Túi đựng thời trang quần áo, giày dép, túi ngân hàng, túi đựng ly trà sữa, túi siêu thị, túi đựng rác, bao tay xốp, túi đóng gói.Chúng tôi sản xuất in túi xốp TpHCM giao hàng toàn quốc, miễn phí các quận huyện thành phố HCM như: Quận bình tân, quận 2, quận 3, quận 4, quận 5, quận 8, quận bình thạnh, quận phú nhuận, quận gò vấp ...
 • In Bao Xốp, In Túi PE Tại Quận 12

  Chúng tôi là công ty chuyên sản xuất in bao xốp tại quận 12 TpHCM, vơi sự đa dạng phù hợp nhiều lĩnh vực.Với chất lượng sản phẩm tốt, giá thành hợp lý và bình ổn, giao hàng toàn quốc.Túi xốp hay bao xốp, túi nilon được sản xuất từ các hạt nhựa PP, PE và HD đây là các hạt nhựa chuyên sử dụng để sản xuất túi nilon.
 • In Bao Xốp, Túi Xốp, Túi Nilon Tại Quận Gò Vấp

  Công ty YÊN PHÚ chúng tôi chuyên sản xuất và in túi xốp tại Gò Vấp TpHCM, sản phẩm đa dạng như: Túi đựng thời trang quần áo, giày dép, túi ngân hàng, túi đựng ly trà sữa, túi siêu thị, túi đựng rác, bao tay xốp, túi đóng gói.
 • In Túi Xốp Tại Quận Tân Phú

  Công ty YÊN PHÚ sản xuất và in túi xốp tại quận Tân Phú TPHCM, sản phẩm đa dạng và chất lượng tốt.Sản xuất túi xốp HD, PP, PE giá rẻ, chúng tôi giao hàng toàn quốc.
 • In Túi Xốp, Túi Nilon Tại Cần Thơ

  Công ty bao bì YÊN PHÚ chuyên sản xuất in túi xốp, túi nilon HDPE, LDPE, PP với sản phẩm đa dạng, giao hàng toàn quốc.
 • Túi Đựng Cốc Trà Sữa

  Công ty bao bì YÊN PHÚ chúng tôi là đơn vị chuyên sản xuất in ấn các loại túi nilon, túi nhựa HD, LLD, PE, PP tại TPHCM.Sản phẩm của công ty chúng tôi rất đa dạng với hệ thống máy hiện đại, các sản phẩm tiêu biểu như: Túi đựng cốc trà sữa, túi đựng thời trang, túi đựng quà tặng, túi ngân hàng, túi đóng gói, túi ươm cây, túi đựng rác...
 • In Túi PE Tại Quận Phú Nhuận TpHCM

  Chúng tôi chuyên sản xuất và in túi PE, PP, HD tại TpHCM, sản phẩm đa dạng và chất lượng.Túi PE với tính chất bóng dẻo, bền, sang chảnh nên được nhiều ứng dụng trong đời sống công việc con người.
 • In Túi Nhựa Giá Rẻ

  Túi nhựa là sản phẩm gắn liền với con người, từ khâu vui chơi giả trí cho đến công việc hàng ngày, như dùng chứa đựng, đóng gói, lưu trữ, vận chuyển...Quý khách hãy chọn riêng cho mình kiểu túi, màu sắc túi thích hợp khi có nhu cầu sử dụng, đặc biệt là in túi nhựa có nội dung thông tin, đễ quảng cáo đến với thế giới xung quanh.
 • Những Lợi Ích Khi In Túi Nilon

  Ngày nay túi nilon được sử dụng rất nhiều, hầu hết trong các lĩnh vực ngành nghề trong đời sống.Sản phẩm túi nilon rất đa dạng như túi T-shirt ( túi hai quai), Túi D-cut ( túi đục lỗ hột xoài ), túi cuộn, túi đóng gói...Các túi nilon được sản xuất từ các hạt nhựa: HDPE, LDPE, PP, OPP.
 • In Túi Ni Lông PE Giá Rẻ TpHCM

  Ngày nay túi ni lông là một trong những vật dụng không thể thiếu trong đời sống và công việc, bởi những tiện lợi, công dụng hữu ích vô cùng quan trọng.YÊN PHÚ là công ty chuyên sản xuất và in túi ni lông PE giá rẻ TpHCM, ngoài chất liệu túi PE thì chúng tôi còn sản xuất túi ni lông HD, PP với sản phẩm đa dạng.Là đơn vị tiên phong trong ngành túi ni lông PE, với đội ngũ chuyên nghiệp được đào tạo chuyên nghiệp nhất, tinh thần trách nhiệm công việc cao.
« 1 2 3 4 6 8 9 10 11 » ( 16 )

Tìm kiếm

Liên hệ

Họ ên
Điện thoại
Email
Lời nhắn
 

Công ty TNHH SX In Bao Bì Yên Phú

MST: 370 241 7544

VPGD: 340/3A Lê Văn Quới, P.Bình Hưng Hòa A, Q.Bình Tân, Tp.HCM

Hotline: (028)66.814.355 (8h00 AM - 17h00 PM)

Di động: 0903.652.655 - 0985.180.772

Email: baobiyenphu@gmail.com

Thời gian làm viêc: Sáng 8h00-12h00 / Chiều: 13h00-17h00 ( Thứ 2 - thứ 7 )

Nhà máy: B13/26F Đừng cây cám, Vĩnh Lộc B, Huyện Bình Chánh, TP.HCM.

Nhà máy: 147/9 Tổ 9 - Tân Phú 2 - P.Tân Bình - TP.Dĩ An - Bình Dương